Những gói bảo hiểm sức khỏe cho bé có thể mua độc lập

Trẻ em giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi là thời điểm rất hay ốm vặt và thường xuyên phải đi khám đặc biệt là các bệnh về hô hấp. Chính vì vậy mà nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe cho các bé ở độ tuổi này là rất lớn, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

bảo hiểm sức khỏe cho bé mua độc lập

Tuy nhiên, hiện tại rất nhiều công ty bảo hiểm đang hạn chế các sản phẩm bảo hiểm cho nhóm đối tượng trên, hoặc là không bán hoặc là yêu cầu mua kèm với bố hoặc mẹ hay phải đồng bảo hiểm. Vì vậy, Baohiem24h giới thiệu tới các bạn những gói bảo hiểm sức khỏe cho bé có thể mua độc lập ở thời điểm hiện tại để các bạn có sự bao quát về sản phẩm cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

bao-hiem-suc-khoe-cho-be-mua-doc-lap

Nhìn vào bảng so sánh trên các bạn có thể thấy hiện có 5 sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé có thể mua độc lập, mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm riêng bạn có thể tham khảo để phù hợp với nhu cầu của mình:

1. Bảo hiểm sức khỏe UIC cao cấp: Là sản phẩm bảo hiểm của công ty bảo hiểm UIC của Nhật Bản. Tuy mới gia nhập vào thị trường bảo hiểm sức khỏe cá nhân tại Việt Nam nhưng với kinh nghiệm và quy mô lớn tại Nhật, UIC đang có sự phát triển rất nhanh trong những năm vừa qua. Sản phẩm có mức quyền lợi rất cao lên tới hơn 1 tỷ đồng và đặc biệt có thể mua riêng cho bé từ 2 tháng tuổi. Phù hợp với những khách hàng có nhu cầu cho con khám tại các bệnh viện cao cấp như: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc, Hạnh Phúc, Pháp Việt (FV),…Giá của sản phẩm này khoảng: 15 triệu/năm.

2. Bảo hiểm VBI gói cơ bản: Là sản phẩm hướng tới nhóm khách hàng phổ thông, quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 200 triệu. Với mức ngoại trú 5 triệu/năm, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của các bé tại các bệnh viện: Nhi trung ương, Hồng Ngọc, Việt Đức,…Sản phẩm bảo hiểm cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên, với chi phí khoảng hơn 4 triệu/năm.

3. Bảo hiểm VBI gói mở rộng, nâng cao: Cũng là một sản phẩm của công ty bảo hiểm VBI nhưng sản phẩm này có mức quyền lợi được mở rộng hơn với chi phí nội trú tới 500 triệu, ngoại trú là 10 triệu/năm. Phí tầm 6,6 triệu/năm

4. Bảo hiểm UIC Kids Care gói 2 và 3: Cũng là sản phẩm của công ty bảo hiểm UIC, nhưng sản phẩm này là dòng phổ thông hơn với mức quyền lợi bảo hiểm tối đa là 60 triệu, ngoại trú là 6 triệu/năm. Phí bảo hiểm cũng ở mức vừa phải từ hơn 3 triệu đến 5,5 triệu. Đây cũng là sự lựa chọn rất đáng quan tâm cho các gia đình có nhu cầu khám chữa tại các bệnh viện Nhi trung ương hay các bệnh viện và phòng khám tư khác.

Nếu các bạn cần tư vấn chi tiết hơn về các gói sản phẩm, hãy liên hệ với tư vấn viên hay Hotline của Baohiem24h để chúng tôi được tư vấn chi tiết các gói bảo hiểm theo nhu cầu của bạn nhé.

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
Chia sẻ tin :

Comments

Comments

Tagged , .