Mua bảo hiểm du lịch giá tốt

Bảo hiểm du lịch GiNET

Tới khi sự việc diễn ra, chẳng ai lường đoán trước được điều gì sẽ xảy tới cho mình hay chuyến đi cả. Nhưng với sự giúp đỡ của bảo hiểm, bạn sẽ dễ dàng vượt qua những điều không may hay ngoài ý muốn và tận hưởng chuyến đi của mình được trọn vẹn hơn. Mỗi công ty bảo hiểm đều có những gói sản phẩm với những lợi thế khác nhau phù hợp, tuy phục vụ chung tất cả khách du lịch, nhưng tùy theo nhu cầu bản thân, bạn có thể chọn cho mình những gói bảo hiểm đặc thù phù hợp với bản thân mình.

bao-hiem-du-lich-ginet

Bảo hiểm du lịch ACE

Tập đoàn ACE là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất thế giới đến từ Australia với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động. Dù chuyến đi của bạn và gia đình là một cuộc phưu lưu, hay một chuyến nghỉ mát, một vài bước qua biên giới hay một hành trình vòng quanh thế giới, bảo hiểm du lịch ACE luôn sẵn sàng để bảo vệ gia đình bạn. Một chuyến đi hoàn hảo có thể bị hủy hoại bởi một lý do bất ngờ nào đó như mất mát đồ đạc cá nhân, chậm trễ chuyến bay, hoặc nếu ai đó đau ốm đột xuất. Bảo hiểm ACE cung cấp những gói sản phẩm khác nhau phù hợp với thực tế và ngân sách của bạn, bảo vệ những điều quan trọng nhất của mỗi chuyến đi.

Bảo hiểm du lịch ACE đặc biệt tốt cho các bạn ít di du lịch:

+ Phí và quyền lợi bảo hiểm du lịch ACE hiện là tốt nhất thị trường.

+ Call Center ACE phục vụ khách hàng 24/7 trên khắp toàn cầu.

+ Liên kết tổ chức cứu trợ toàn cầu ISOS luôn sẵn sàng cứu trợ bạn.

+ Thủ tục claim của ACE rõ ràng, minh bạch, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng.

Bảo hiểm du lịch Liberty

Là nhà bảo hiểm lớn thứ 3 tại Mỹ, hiện Bảo hiểm Liberty hoạt động trên khắp 18 quốc gia trên thế giới. Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare đem lại cho bạn và gia đình sự bảo vệ vượt trội trong mỗi chuyến đi trong và ngoài nước với những tùy chọn linh hoạt, phù hợp với nhu cầu mỗi người. Chỉ từ 1 USD mỗi ngày, bạn sẽ được bảo hiểm toàn diện, sẵn sàng đối mặt với mọi rủi ro có thể.

Chương trình bảo hiểm du lịch theo năm tốt nhất, đặc biệt cho các bạn có sở thích, thường xuyên đi du lịch và phượt: Chỉ với 2,8 tr VNĐ, bạn được bảo hiểm du lịch khắp châu Á với đầy đủ quyền lợi mỗi năm.

Bảo hiểm du lịch AIG

Là một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới với hơn 88 triệu khách hàng tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, hiện AIG Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhờ sự chuyện nghiệp và độ tin cậy của bản thân công ty. Bảo hiểm du lịch AIG phù hợp cho tất cả các loại hình du lịch bạn chọn: trong nước, ngoài nước, thường xuyên, đơn lẻ, etc. Với AIG, bạn sẽ yên tâm trước vô vàn phát sinh có thể khi du lịch: mất hành lý, hư hại xe thuê, đau ốm, chậm, hủy chuyến, thiệt hại kinh tế, etc.

  • Bảo hiểm AIG nổi bật với gói bảo hiểm công tác nước ngoài
  • Trung tâm cứu hộ AIG Travel Guard độc lập và sẵn sàng phục vụ tận tình khách hàng.

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Bảo Minh là một trong 3 công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam hiện nay. Sản phẩm bảo hiểm du lịch Bảo Minh cho phép bạn an tâm trước những bất trắc của mỗi hành trình như vấn đề tài sản, sức khỏe,tai nạn giao thông, tai nạn khi du lịch, leo trèo cho đến các nguy hiểm khác ảnh hưởng tới tính mạng, thương tật, etc. Bảo hiểm du lịch Bảo Minh nổi bật với những quyền lợi:

  •  Phí bảo hiểm du lịch Bảo Minh thấp với quyền lợi cao: Chỉ từ 3.000 đồng mỗi ngày, bạn có thể được bồi thường lên tói 200 triệu đồng.
  •  Bảo hiểm dài hạn cho những chuyến dài ngày và lưu trú: Bạn có thể thoải mái thời gian cho mỗi chuyến đi của mình. Không giống bảo hiểm khác, Bảo hiểm Bảo Minh không giới hạn thời gian chuyến đi của bạn, rất phù hợp với những chuyến ở chơi lâu dài.

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt đứng top 3 doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Bảo hiểm du lịch Bảo Việt được thiết kế phù hợp cho cụ thể kinh tế và thực tế của mỗi khách hàng với đầy đủ quyền lợi và phạm vi, giúp cho bạn và gia đình yên tâm tận hưởng mỗi chuyến đi, bỏ đi lo lắng của những phát sinh khó lường của mỗi chuyến đi. Bảo hiểm Bảo Việt có ưu điểm nổi trội:

Phí cạnh tranh cho các đoàn du lịch: Phí bảo hiểm du lịch Bảo Việt đặc biệt giảm mạnh khi bạn mua theo nhóm đông người hoặc qua các công ty lữ hành.

Chia sẻ tin :

Comments

Comments

Trả lời