Khi có Bảo hiểm sức khỏe “chống lưng”…

Bị trọng bệnh, nhiều người mới thấy giá trị của bảo hiểm sức khỏe khi được chi trả hàng trăm triệu đồng, khỏi bệnh mà gia đình không “tán gia bại sản”.

bao-hiem-suc-khoe-su-can-thiet

Được trả tiền tỷ

Chị Lê Thị Thanh Thúy (43 tuổi, trú tại Hà Nội) là nhân viên văn phòng nên được công ty hỗ trợ mua Bảo hiểm sức khỏe. Bình thường chị chẳng ốm đau gì nên “quên” luôn bảo hiểm. Cũng có lúc chị bị cảm cúm, đi khám bên ngoài cũng chỉ mất 200.000 – 300.000 đồng nên chị cũng không dùng bảo hiểm. Nhưng mới đây chị bị viêm đa rễ dây thần kinh cấp tính, cơ thể dần dần tê bì. Theo các bác sĩ, nếu không điều trị kịp thời, chị có nguy cơ liệt vĩnh viễn hoặc có khỏi cũng rất khó phục hồi như trước. Vào điều trị tại khoa Hồi sức tích cực (Bệnh viện Bạch Mai), chị phải lọc máu liên tục, mỗi lần 15 triệu đồng. Chỉ ít ngày viện phí đã lên đến gần 70 triệu đồng. “Cũng may có Bảo hiểm sức khỏe chi trả nên gia đình chỉ phải chi 14-15 triệu đồng, không phải vay mượn. Lúc này mới thấy Bảo hiểm sức khỏe quý giá thế nào” – chị Thúy thắc thỏm.

Bác sĩ Phạm Thế Thạch (khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Bạch Mai) cho biết, căn bệnh của chị Thúy phải lọc máu nhiều lần, có bệnh nhân như chị phải lọc máu 15-20 lần, nằm viện 2-3 tháng, chi phí có thể lên đến 300-400 triệu đồng. Nếu không có bảo hiểm, bệnh nhân sẽ rất khốn đốn.

Nằm bên cạnh, bà Lăng Thị Sáu (58 tuổi) cũng không phải lo bán nhà vì nằm viện. Bà bị viêm phổi, viêm phúc mạc do vỡ ruột thừa, viện phí đã lên đến 308 triệu đồng Bảo hiểm giúp chi trả tới 247 triệu đồng, nên bà cũng yên tâm điều trị. Bà Sáu cho biết đã tham gia Bảo hiểm sức khỏe nhiều năm nay.

Bảo hiểm sức khỏe với cách chi trả quyền lợi linh động, cho phép người bệnh tùy chọn cơ sở khám chữa bệnh. Ngoài ra, nếu bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh, bệnh nhân chỉ cần làm thủ tục bảo lãnh và yên tâm chữa trị , công ty bảo hiểm sẽ làm việc với bệnh viện để chi trả tiền viện phí.

Hiện trên thị trường có rất nhiều các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe từ bình dân đến cao cấp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm cho mình gia đình một gói bảo hiểm phù hợp để yên tâm hơn trong cuộc sống.

Nếu cần tư vấn thêm về các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, bạn vui lòng liên hệ với Baohiem24h hoặc gọi tới hotline: 0977 222 085 để được tư vấn miễn phí nhé.

Chia sẻ tin :

Comments

Comments

Tagged .