Dịch vụ bảo hiểm PJICO – Bảo hiểm dầu khí Petrolimex

PJICO là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex thành lập ngày 15/06/1995 với 7 cổ đông sáng lập ban đầu đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng và uy tín ở cả trong và ngoài nước. Từ khi thành lập đến nay, PJICO đã khẳng định được vị thế hàng đầu của mình về bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường Việt Nam với hệ thống đại lí trải rộng khắp các tỉnh thành của cả nước và để lại trong tâm trí mỗi khách hàng khi đến với PJICO.

PJICO với những sản phẩm đặc trưng là bảo hiểm Phi nhân thọ, bao gồm:

Bảo hiểm Xe ô tô- cơ giới PJICO

Với sản phẩm bảo hiểm xe ô tô Pjico, công ty tập trung triển khai sản phẩm Bảo hiểm xe ô tô Pjico cho khách hàng, bảo hiểm xe ô tô Pjico với nhiều tiện ích như cứu hộ miễn phí trong phạm vi 70 km từ các Trung tâm cứu hộ của các tỉnh, thành phố, dịch vụ hướng dẫn giải quyết và khiếu nại bồi thường qua đường dây nóng….Tham gia bảo hiểm Xe ô tô, khách hàng không phải băn khoăn về phạm vi bảo hiểm PJICO, theo đó Trách nhiệm dân sự của chủ xe, xe, người ngồi trên xe đều được PJICO đảm bảo quyền lợi được bồi thường khi mua bảo hiểm Xe ô tô tại PJICO.

Bảo hiểm Con người PJICO

Bảo hiểm Con người tại PJICO với nhiều nhóm sản phẩm đa dạng đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng khi tham gia bảo hiểm. Mọi đối tượng đều có những gói sản phẩm riêng phù hợp với từng nhu cầu cũng như từng đặc trưng của khách hàng như nhóm bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm sức khỏe pjico, nhóm bảo hiểm học sinh và giáo viên, nhóm bảo hiểm khách du lịch hay nhóm bảo hiểm tai nạn hành khách…

Bảo hiểm Hàng hóa PJICO

Không chỉ con người được đảm bảo hiểm, ngay cả hàng hóa đi kèm con người cũng được bảo hiểm khi bạn tham gia bảo hiểm PJICO cho hàng hóa của mình. Đó chính là Bảo hiểm hàng hóa dành cho những hàng hóa xuất nhập khẩu, hàng hóa vận chuyển nội địa…là tất cả những hàng hóa được vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt, đường sông, đường hàng không, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm với rủi ro bất trắc xảy ra với hàng hóa của mình trong quá trình lưu thông.

Bảo hiểm Tàu thủy PJICO

Khi những giao thương được thực hiện thông qua đường biển với muôn ngàn rủi ro có thể xảy ra, thì khi đó Bảo hiểm Tàu Thủy đã ra đời hướng tới nhiều đối tượng bảo hiểm như Tàu biển quốc tế, tàu biển nội địa, tày thủy nội địa hay tàu cá của ngư dân, hoặc bảo hiểm rủi ro cho các nhà thầu đóng tàu. Theo đó toàn bộ thân tàu và TNDS của chủ tàu đều được bảo hiểm và đảm bảo được thực hiện bồi thường đầy đủ khi rủi ro xảy ra.

Bảo hiểm Hỗn hợp PJICO

Ngoài ra còn có các gói bảo hiểm Hỗn hợp dành cho những khách hàng có nhu cầu bảo hiểm phong phú không chỉ đối với tiền, tài sản vật chất bị trộm cướp, các khoản tín dụng và rủi ro tín dụng mà ngay cả lòng trung thành, trách nhiệm của người có liên quan, năng lượng… cũng sẽ được bảo hiểm khi khách nhàng mua bảo hiểm PJICO Hỗn hợp.

Bảo hiểm Tài sản PJICO

Với bảo hiểm Tài Sản thì mọi quyền lợi của khách hàng với tài sản của mình đều có thể được đảm bảo mà không lo “trở về với hai bàn tay trắng” khi những rủi ro bất ngờ như cháy, nổ gây ra. Khách hàng có thể tham gia bảo hiểm Cháy, nổ bắt buộc, hay tự nguyện, bảo hiểm mọi rủi ro tài sản, rủi ro nhà tư nhân và bảo hiểm Gián đoạn Kinh doanh…cho tài sản của mình.

Bảo hiểm Kỹ thuật PJICO

PG Insuarance sẽ khiến cho bạn hoàn toàn yên tâm sản xuất và kinh doanh gạt bỏ mọi mối lo về sự hư hại với những tài sản máy móc, thiết bị, hàng hóa… trong quá trình lưu kho, lắp đặt, xây dựng, sản xuất nếu khách hàng tham gia sản phẩm Bảo hiểm Kỹ thuật của PJICO.

Với tiêu chí “Luôn cố gắng mang đến cho bạn những giá trị đích thực”, PJICO đã cho ra thị trường những sản phẩm bảo hiểm vô cùng hữu ích, phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tham gia bảo hiểm PJICO bạn sẽ luôn được đảm bảo những quyền lợi thiết thực nhất với từng gói sản phẩm mà mình tham gia.

Chia sẻ tin :

Comments

Comments

Trả lời