Bí quyết chọn mua bảo hiểm ôtô

Cách tiết kiệm khi chọn mua bảo hiểm ôtô
Khi quyết định mua bảo hiểm ô tô, ai cũng muốn được giải quyết bồi thường nhanh chóng và công bằng, được sửa xe ở gara uy tín và được thay thế các phụ tùng chính hãng. Tuy nhiên, để có được những điều này, việc tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi đặt bút ký mua các loại hình bảo hiểm xe ôtô là điều vô cùng cần thiết.

baohiemoto
Khách hàng có thể mua bảo hiểm ôtô chỉ bằng vài lần click chuột hoặc vài phút điện thoại sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tiết kiệm hơn.Cùng là sản phẩm bảo hiểm cho một chiếc xe ôtô, nhưng nếu khách hàng hỏi 5 nguồn khác nhau thì có thể sẽ nhận được 5 mức phí bảo hiểm khác nhau. Lý do chủ yếu là vì có sự khác biệt liên quan đến phạm vi bảo hiểm, mức trách nhiệm, quyền lựa chọn garage sửa chữa, dịch vụ cứu hộ miễn phí và trách nhiệm chia sẻ chi phí của khách hàng khi xảy ra sự cố dưới các hình thức như khấu hao hay mức miễn thường. Đó là chưa kể đến sự khác biệt về thời gian và thủ tục giải quyết bồi thường. Vì thế mức phí rẻ nhất không hẳn sẽ là tiết kiệm nhất.
Cách tiết kiệm khôn ngoan nhất là mua bảo hiểm ô tô ở một công ty có uy tín cao về tư vấn cũng như dịch vụ bồi thường.
Công ty TNHH GiNET là một đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp có tiếng trên thị trường. Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ bảo hiểm uy tín chất lượng cao.
Liên hệ theo đường dây nóng : 0977 222 085 để được hỗ trợ trực tiếp or để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.

Chia sẻ tin :

Comments

Comments

Trả lời