Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô – bảo hiểm vật chất xe ô tô là loại hình bảo hiểm bảo vệ cho chính chiếc xe thân yêu của bạn khỏi những rủi ro, tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát, làm hư hại đến thân vỏ xe hay thâm chí thiệt toàn bộ xe.
Ngày nay cùng với sự phát triễn của nền kinh tế xã hội, số lượng xe ô tô ngày càng tăng lên nhanh chóng trong khi cơ sở hạ tầng giao thông chưa phát triễn tương xứng. Cùng với ý thức khi tham gia lưu thông của một số người dân, thực trạng này khiến cho tình trạng xe ô tô bị thiệt hại về thân vỏ xe – vật chất xe tăng lên cao hơn.

bao-hiem-than-vo-xe-oto

Khi Tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô – bảo hiểm thân vỏ xe ô tô xe của bạn sẽ được bảo vệ khỏi những rủi ro:

  • Bảo hiểm cho trường hợp tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe như: đâm va, lật, đổ, rơi, chìm; hỏa hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, chạm vào;
  • Bảo hiểm cho các tai họa bất khả kháng do thiên nhiên như: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;
  • Bảo hiểm cho trường hợp mất cấp, mất cướp toàn bộ xe.

Các điều khoản mở rộng khi tham gia bảo hiểm thân vỏ xe, bảo hiểm vật chất xe:

  • Bảo hiểm với giá trị thay thế mới: Vật tư, phụ tùng được thay mới 100% không áp dụng bất kỳ một khoản chi phí khấu trừ thay mới nào.
  • Lựa chọn cơ sở sửa chữa: bảo lãnh chi phí tại garage lựa chọn.
  • Bảo hiểm thủy kích: Xe ô tô bị thiệt hại về động cơ hoặc hư hỏng về điện do lỗi vô ý của lái xe điều khiển xe đi vào vùng ngập nước.
  • Bảo hiểm mất cắp bộ phận: chủ xe được bồi thường tổn thất cho những bộ phận bị mất cắp cho mỗi bộ phận: 1 – 2 lần/ năm. Mức miễn thường không khấu trừ 2.000.000 VNĐ/năm.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0977 222 085 để được tư vấn miễn phí bởi những chuyên viên bảo hiểm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu.
GiNET Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thích hợp với mức phí cạnh tranh nhất và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.

 

Chia sẻ tin :

Comments

Comments

Trả lời