Bảo hiểm sức khỏe trẻ em

Bảo hiểm sức khỏe trẻ em – Bảo hiểm 24h

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em có tốt không? Con cái là món quà của thượng đế dành cho mỗi gia đình. Là cha mẹ, ai cũng lo lắng cho sức khỏe và sự an toàn của con cái mình. Và chọn cho các bé bảo hiểm phù hợp cũng thật quan trọng. Bảo hiểm không chỉ bảo vệ con cái bạn mà còn bảo vệ bạn trước những chi phí y tế đắt đỏ và sự lo lắng mỗi khi tới viện.

Lựa chọn bảo hiểm phù hợp cho trẻ thật khó. Ai cũng muốn mua gói bảo hiểm tốt nhất cho con cái mình, tại những công ty bảo hiểm tốt và uy tín nhất, tuy nhiên gói bảo hiểm cũng phải phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình. Hiện các công ty bảo hiểm Việt Nam chưa chú trọng nhiều tới bảo hiểm trẻ em, nên việc tìm kiếm thông tin cũng rất khó khăn.

bao-hiem-suc-khoe-tre-em

GiNET với kinh nghiệm của mình, xin mạn phép đưa ra một số lựa chọn cho bạn:

Bảo hiểm sức khỏe trẻ em BIC:

Bảo hiểm được cung cấp bởi ngân hàng BIDV. Tuy là đơn vị non trẻ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, tuy nhiên bảo hiểm BIC đã nhanh chóng chứng minh năng lực của mình và chiếm được lòng tin của khách hàng. BIC hiện đang dần khẳng định mình với giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp, Đẳng cấp, Tin cậy, Công minh. Bảo hiểm BIC là lựa chọn số 1 cho trẻ vì 2 nguyên nhân chính:

+ Bảo hiểm trẻ em BIC cho phép bạn mua bảo hiểm riêng lẻ cho trẻ mà không bắt buộc đi kèm bố hoặc mẹ.

Nhờ tính linh động này nên bạn có thể mua bảo hiểm cho trẻ rất tự do, chỉ cần tính bảo hiểm cho trẻ mà không cần đi kèm với người lớn.

+ Giá cả và quyền lợi tốt

Chỉ với 2 triệu , bé nhà bạn có thể được bảo hiểm lên tới 105 triệu mỗi năm.

+ Kiểm tra sức khỏe và tiêm chủng định kì miễn phí.

Với quyền lợi này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho trẻ sơ sinh và đảm bảo được tiếp cận nguồn thuốc đảm bảo, hệ thống bệnh viện chất lượng.

Đăng ký tư vấn qua điện thoại- Miễn phí 24/7

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em Bảo việt:

Bảo hiểm Bảo Việt là một lựa chọn không tồi. Không chỉ nhờ hệ thống và dịch vụ của Bảo Việt rất tốt và đã được chứng minh, rất nhiều bạn đang hoặc sắp sử dụng bảo hiểm Bảo Việt nên việc mua thêm bảo hiểm cho trẻ là một lựa chọn rất đáng để quan tâm khi chỉ thêm từ 2,5 triệu VNĐ, bé nhà bạn đã được bảo hiểm lên tới 600 triệu VNĐ.

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em Bảo Minh:

Tương tự như bảo hiểm Bảo Việt, lượng khách hàng và chất lượng của Bảo Minh là không phải bàn cãi. Nếu bạn đang sử dụng bảo hiểm Bảo Minh hoặc muốn mua bảo hiểm cho cả gia đình thì lựa chọn bảo hiểm Bảo Minh cho bé cũng là một lựa chọn đáng để xem xét.

Bảo hiểm sức khỏe trẻ em Liberty:

Bảo hiểm Liberty là một trong những công ty bảo hiểm với tiềm lực tài chính vững chắc nhất hiện nay tại Việt Nam. Là chi nhánh bảo hiểm của tập đoàn bảo hiểm Liberty danh tiếng, bảo hiểm Liberty Việt Nam cung cấp những gói bảo hiểm cao cấp nhưng quyền lợi cũng tương xứng. Tuy nhiên bảo hiểm Liberty đặc biệt hơn nữa khi là hãng bảo hiểm duy nhất cung cấp bảo hiểm cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi ( tuy nhiên vẫn phải kèm Bố hoặc Mẹ ).

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em. Nếu bạn cần thêm các gói bảo hiểm khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7

Điện thoại: 0977 222 085

Xem thêm:  bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm du lịch

Chia sẻ tin :

Comments

Comments

Trả lời