Bảo hiểm nhà tư nhân

Bảo hiểm Nhà tư nhân là loại hình bảo hiểm cho chính ngôi nhà và các tài sản bên trong ngôi nhà của bạn.

Ngôi nhà là niềm tự hào của bạn, là tổ ấm gia đình và là nơi bạn cảm thấy thoải mái và an toàn nhất. Bạn hãy thử tưởng tượng, nếu căn nhà bạn đang ở vì một nguyên nhân nào đó như thiên tai, hỏa hoạn, động đất thì điều gì sẽ xảy ra? Chắc chắn nó sẽ gây thiệt hại lớn, ảnh hưởng đến tài chính của bạn và tất nhiên, lúc đó bạn sẽ nghĩ ngay đến bảo hiểm và trông cậy vào hãng bảo hiểm mà bạn đã tham gia…

Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu tham gia bảo hiểm của Khách hàng, hầu hết các Công ty bảo hiểm đang hoạt động trên thị trường Việt nam (Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, PJICO…) đều cung cấp sản phẩm bảo hiểm này với mức phí bảo hiểm cạnh tranh từ 0.11% đến 0.15%

bao hiem nha tu nhan

bao hiem nha tu nhan

Khi tham gia Bảo hiểm Nhà tư nhân, ngôi nhà và các tài sản bên trong của bạn sẽ được bảo vệ bởi các rủi ro như sau:

  • Hoả hoạn, sét, nổ bình gas hoặc nồi hơi;
  • Bạo động, đình công, hành động ác ý của bên thứ ba;
  • Động đất, bão, giông bão, gió xoáy và lũ lụt;
  • Tràn nước từ bể chứa, thiết bị chứa, hoặc đường ống dẫn nước;
  • Đâm va bởi: Máy bay/thiết bị trên không hoặc xe cộ, động vật;
  • Trộm, cắp kèm dấu hiệu đột nhập và/hoặc sử dụng vũ lực.
bao hiem nha tu nhan4

bao hiem nha tu nhan

Điều kiện để tham gia Bảo hiểm Nhà tư nhân:

Người sở hữu và sử dụng, hoặc đi thuê căn hộ chung cư, nhà tập thể, nhà liền kề, nhà biệt thự…cho mục đích để ở, sinh hoạt hoặc làm văn phòng giao dịch, kinh doanh thương mại (không vì mục đích làm xưởng sản xuất) và Công ty bảo hiểm chỉ bảo hiểm cho ngôi nhà đã xây dựng không quá 25 năm.

Công Ty TNHH GiNET là đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bảo hiểm trực tuyến. GiNET tập hợp mạng lưới đối tác là các doanh nghiệp bảo hiểm uy tín trên thị trường với hệ thống các sản phẩm ưu việt và giá phí cạnh tranh nhất. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất về sản phẩm bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm, quy trình tham gia bảo hiểm, thủ tục thanh toán và bồi thường trong trường hợp xảy ra rủi ro… nhằm giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm và nhà bảo hiểm phù hợp nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0978 222 085 để được tư vấn miễn phí bởi những chuyên viên bảo hiểm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu.

GiNET Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thích hợp với mức phí cạnh tranh nhất và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH GiNET Việt Nam

Địa chỉ: Trụ sở chính: Unit 3A, Tầng 11, Tòa nhà Harec, Số 4A, Láng Hạ, Hà Nội.

Điện thoại: +84 4 373 67 654 hotline: 0978 555 959

Fax: +84 4 377 28 183

Email: admin@ginet-vn.com

 http://ginet-vn.com/bao-hiem-truc-tuyen/

Chia sẻ tin :

Comments

Comments

Trả lời