Bảo hiểm du lịch Singapore

Mua bảo hiểm du lịch singapore

Tại sao phải mua bảo hiểm trước khi đi nước ngoài? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Đền bù như thế nào? Đền bù trong trường hợp nào?

Mua bảo hiểm du lịch singapore như thế nào?

GiNET là đại lý bán bảo hiểm du lịch cho hơn 20 công ty bảo hiểm lớn nhất toàn cầu, chúng tôi tư vấn gói bảo hiểm thích hợp nhất cho chuyến đi của quý khách xin quý khách gọi: 0977 222 085 để được tư vấn

kinh-nghiem-du-lich-singapore-7

 Mua bảo hiểm để yên tâm khi đi nước ngoài

  • Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam
  • Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân
  • Hủy hoặc hoãn chuyến đi
  • Mất hoặc thất lạc hành lý
  • Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân
  • Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam

Xin xem một bài viết mang tính chất ví dụ về việc mua bảo hiểm

Nhiều hành khách người VN phải lưu lại châu Âu trong thời gian dài do nhiều hãng máy bay hoãn chuyến vì ảnh hưởng bụi núi lửa ở  Iceland. Chi phí cho khoảng thời gian lưu trú ngoài kế hoạch của hành khách tại châu Âu là một khoản không nhỏ, làm thế nào để tránh điều này?

Theo tính toán, trung bình chi phí cho việc ăn, ở, đi lại khoảng 30-50 euro/ngày/người, đó là ở các phòng trọ chung vài người một phòng hoặc tằn tiện theo kiểu du lịch balô. Trong trường hợp khách bị hoãn bay vì núi lửa vừa rồi, nhiều hành khách còn phải chịu thêm áp lực không có phòng nghỉ vì lượng khách kẹt lại ngày càng nhiều, chưa kể một vài cửa hàng bán thực phẩm, thức ăn cũng tăng giá do hàng hóa khan hiếm không vận chuyển được. Để tránh tình trạng dở khóc dở cười này, hành khách/du khách khi ra khỏi VN chỉ cần chọn mua cho mình một sản phẩm bảo hiểm du lịch nước ngoài hoặc bảo hiểm du lịch quốc tế (tùy theo cách gọi của các công ty bảo hiểm).

Chi phí cho một gói bảo hiểm đầy đủ chưa vượt quá 1% tổng chi phí chuyến đi nhưng hành khách/du khách sẽ được hãng bảo hiểm đầy đủ những vấn đề phát sinh trong quá trình rời khỏi VN.

Nếu là khách đi du lịch, các công ty du lịch đều mua sẵn loại hình bảo hiểm này cho du khách với mức phí phổ biến 1,5 USD/khách/ngày, mức đền bù cao nhất là 10.000 USD/trường hợp. Đây là mức bảo vệ tối thiểu dành cho du khách khi đi nước ngoài, được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và đền bù khi xảy ra sự cố như tử vong, ốm đau, tai nạn, mất và thiệt hại hành lý trong chuyến đi.

Nếu chỉ là hành khách bình thường, bạn cũng có thể mua tại bất cứ đại lý, công ty bảo hiểm nào. Bên cạnh các quyền lợi như bảo hiểm tai nạn con người, chi phí nằm viện và sử dụng dịch vụ y tế ở nước ngoài… với dịch vụ này khách hàng còn được hưởng quyền lợi bảo hiểm khi chuyến bay bị trì hoãn hoặc hủy chuyến. Các quyền lợi bảo hiểm cho tai nạn cá nhân lên đến 300.000 USD và chi phí y tế điều trị khi đang du lịch ở nước ngoài tối đa là 180.000 USD. Thậm chí có nhiều sản phẩm bảo hiểm còn có cả phần: chuyến đi bị rút ngắn, chuyến đi bị không tặc, chuyến đi bị trì hoãn, lỡ nối chuyến, chuyến đi bị gián đoạn, bắt cóc và con tin, bảo hiểm trong cả trường hợp bị khủng bố….

GiNET “Tận tâm vì sự an vui của bạn”

hoặc gọi vào Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng GiNET
(84 4)373 67 654 (Hà Nội)
(84 8) 3820 3055 (TP HCM)
Chia sẻ tin :

Comments

Comments

Trả lời