Bảo hiểm Du lịch HSBC- Travel Care

Bảo hiểm du lịch HSBC là sản phẩm kết hợp giữa ngân hàng HSBC và bảo hiểm Bảo Việt nhằm đem tới sự an tâm cho khách hàng cùng người thân trong mỗi chuyến du lịch, tham quan, công tác, giúp bạn chủ động trong mỗi vấn đề phát sinh, y tế, tai nạn, mất mát, etc. Sản phẩm du lịch Travel Care của HSBC là sản phẩm bảo hiểm du lịch toàn diện, linh hoạt, phù hợp với những khả năng kinh tế của các khách hàng khác nhau.

Bảo hiểm du lịch HSBC Travel Care giúp bạn đối diện những vấn đề có thể phát sinh cho mỗi chuyến đi xa như y tế, trễ, hoãn chuyến bay, mất mát tài sản, hành lý, etc. Với bảo hiểm du lịch HSBC, bạn được cung cấp hệ thống hỗ trợ khẩn cấp hàng đầu, sẵn sàng giúp đỡ quý khách, gánh vác vấn đề tài chính phát sinh.

Khách hàng BHDL HSBC:

Bảo hiểm du lịch HSBC cung cấp dịch vụ cho người Việt Nam, Việt Kiều, ngoại quốc ở Việt Nam có nhu cầu đi xa, du lịch, thăm viếng, công tác trong độ tuổi từ 6 tháng tới 85 tuổi. Chu ý, trẻ em dưới 11 tuổi cần có người kém đi kèm và đứng chung hợp đồng bảo hiểm với người bảo trợ.

Quyền lợi BHDL HSBC:

Bảo hiểm du lịch HSBC cung cấp bảo hiểm cho 4 khu vực lớn: Việt Nam, ASEAN, Châu Á, và Toàn Cầu với quyền lợi bảo hiểm chính bao gồm: + Cứu trợ khẩn cấp: giúp đỡ khi mất hành lý, tư trang, trễ hành lý, mất mát tiền và giấy tờ tùy thân. + bảo hiểm trong trường hợp tai nạn. + Bảo hiểm cho các chi phí y tế và mở rộng cho cả điều trị ở Việt Nam. + Bảo hiểm vận chuyển y tế, cấp cứu. + Bảo hiểm điều trị nội trú bệnh viện. + Bảo hiểm nếu có khủng bố.

Chia sẻ tin :

Comments

Comments

Trả lời