Bảo hiểm cho người lao động

Hiện nay, người lao động thường có xu hướng lựa chọn điểm đến cho mình là những công ty có môi trường làm việc tốt, mức thu nhập cao và có các chế độ phúc lợi đảm bảo. Để thu hút được nhân tài cũng như tạo được niềm tin của người lao động nhằm cống hiến sức lao động của mình, các công ty đặc biệt chú ý đến việc đảm bảo an toàn cho người lao động. Bảo hiểm tai nạn người lao động của BIC được thiết kế nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo đảm an toàn cho người lao động khi có những rủi ro tai nạn xảy ra.

bao-hiem-cho-nguoi-lao-dong

bao-hiem-cho-nguoi-lao-dong

Đối tượng được tham gia bảo hiểm:

Bảo hiểm tai nạn người lao động của BIC áp dụng với mọi đối tượng làm thuê được gọi là “người lao động” theo nghĩa của Luật Lao động Quy định.

Quyền lợi và phạm vi bảo hiểm:

BIC cam kết sẽ bồi thường cho doanh nghiệp toàn bộ số tiền mà doanh nghiệp phải có trách nhiệm đền bù cho người lao động theo Luật lao động của Việt Nam trong các trường hợp rủi ro xảy ra với người lao động do tai nạn lao động gây ra hoặc do bệnh nghề nghiệp dẫn đến phát sinh trong thời gian thuê mướn lao động. Cụ thể:

– Chi phí y tế (bao gồm các chi phí nằm viện) theo Số tiền bảo hiểm do doanh nghiệp lựa chọn.

– Toàn bộ lương thuần hàng tháng trong thời gian điều trị y tế (giới hạn thời gian do doanh nghiệp lựa chọn).

– Trong trường hợp chết hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (từ 81% trở lên): 30 tháng lương (hoặc nhiều hơn tuỳ theo lựa chọn của doanh nghiệp) nếu không phải là lỗi của nạn nhân; 12 tháng lương (hoặc nhiều hơn tuỳ theo lựa chọn của doanh nghiệp), nếu nạn nhân gây ra lỗi trong vụ tai nạn đó.

– Trong trường hợp thương tật bộ phận và vĩnh viễn (từ 80% trở xuống): Bồi thường theo tỷ lệ phần trăm của Số tiền bảo hiểm chính.

GiNET là kênh phân phối bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam,tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ về tất cả các gói bảo hiểm nhằm phục vụ lợi ích cũng như nhu cầu của bản thân. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp; GiNET luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng với mức phí cạnh tranh nhất.
“Protecting you always”

Liên hệ
Công ty TNHH GiNET Việt Nam
Địa chỉ: Trụ sở chính: Unit 3A, Tầng 11, Tòa nhà Harec, Số 4A, Láng Hạ, Hà Nội.
Điện thoại: +84 4 373 67 654 hotline: 0977 222 085
Fax: +84 4 377 28 183
Email: admin@ginet-vn.com

Chia sẻ tin :

Comments

Comments

Trả lời