Bảo hiểm cho bé

Bảo hiểm cho bé sẽ giúp các mẹ giảm nhẹ gánh lo tài chính trước áp lực viện phí tăng như hiện nay. Với việc các bé đau ốm thường xuyên, việc mua bảo hiểm thực sự là một giải pháp tốt.

Bảo hiểm sức khỏe cho bé chi trả rất nhiều khoản chi phí y tế trong đó có chi nội trú, ngoại trú. Các chi phí như phẫu thuật, chụp chiếu, các chi phí siêu âm và khám định kì.

Điều quan trọng nhất các mẹ cần lưu ý vẫn là trang bị cho mình những kiến thức về dinh dưỡng và những kiến thức về y tế để phòng tránh những bệnh tật và giúp bé có một sức khỏe tốt. Tuy nhiên, việc có một sản phẩm bảo hiểm cho bé là cần thiết để phòng tránh những rủi ro không lường trước về sức khỏe.

Vậy bảo hiểm cho bé là gì?

Tại GINET rất nhiều khách hàng đã được tư vấn miễn phí về các gói bảo hiểm cho bé và đã sử dụng được nhiều năm. Khách hàng đánh giá cao về các gói bảo hiểm do GINET chọn lựa. Đó là những sản phẩm có thể bán độc lập cho bé hoặc cũng có những sản phẩm yêu cầu bố/mẹ mua kèm (tùy công ty bảo hiểm). Với sản phẩm này, công ty bảo hiểm sẽ chi trả các chi phí y tế khi bé được điều trị tại các bệnh viện, kể cả các bệnh viện cao cấp như Vimec, Việt Pháp, Hồng Ngọc, Victoria,…Với quyền lợi chi trả ngoại trú tới 10 triệu/năm, nội trú từ 120 triệu – 1,2 tỷ, các mẹ sẽ yên tâm hơn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bé.

Có rất nhiều gói bảo hiểm trên thị trường hiện nay,  GiNET đóng vai trò trung gian tư vấn miễn phí và cung cấp các gói sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

Hãy trang bị cho mình những kiến thức và gói bảo hiểm tốt để cuộc sống của bạn được an tâm hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: Hotline 0977 222 085

bảo hiểm cho bé

Chia sẻ tin :

Comments

Comments

Trả lời