Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp PVI

Giới thiệu sản phẩm:
Một gia đình hạnh phúc là một gia đình mà trong đó mọi người đều khỏe mạnh, đầy đủ sức khỏe để học tập, lao động và cùng nhau trải nghiệm cuộc sống. Vì vậy, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho từng cá nhân cũng như cả gia đình là nhu cầu thiết thực của tất cả mọi người.

Các tiến bộ trong y học đang mang lại rất nhiều giải pháp để giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, cùng với đó là việc chi phí điều trị và khám bệnh tăng cao, đặc biệt là trong trường hợp phải sử dụng những phương pháp chữa trị tốt nhất.

Vì vậy, Bảo hiểm PVI đã xây dựng chương trình Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp PVI để có thể chia sẻ những khó khăn, bối rối của mọi gia đình khi tìm nguồn tài chính để chăm sóc sức khỏe cho từng cá nhân. Hãy đến với Bảo hiểm PVI, để cho chúng tôi cơ hội chia sẻ cùng Quý khách trước những biến động trong cuộc sống với chương trình bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe cao cấp, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng mạng lưới bảo lãnh viện phí rộng khắp hỗ trợ bạn 24/24.

Đối tượng bảo hiểm:
Mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam, loại trừ:
– Người đang bị bệnh tâm thần, thần kinh, bệnh phong;
– Người bị thương tật vĩnh viễn quá 50%;
– Người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật;Độ tuổi tham gia bảo hiểm (tính theo lần sinh nhật gần nhất):
– Đối với cá nhân: từ 18 tuổi đến 60 tuổi;
– Đối với gia đình (bao gồm vợ, chồng và các con được pháp luật công nhận dưới 23 tuổi): từ 1 tuổi đến 60 tuổi;
Phạm vi bảo hiểm:
Bảo hiểm PVI sẽ chi trả bảo hiểm cho các Quyền lợi bảo hiểm dưới đây nếu rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm
PHẦN I: QUYỀN LỢI CƠ BẢN
1. Bảo hiểm tai nạn cá nhân
Quyền lợi 1: Tử vong do tai nạn;
Quyền lợi 2: Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn;
Quyền lợi 3: Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn;
Quyền lợi 4: Trợ cấp ngày trong thời gian điều trị do tai nạn;
Quyền lợi 5: Chi phí y tế do tai nạn;
2. Chi phí y tế do ốm đau, bệnh tật
Quyền lợi 1: Chi phí y tế do ốm đau, bệnh tật phải nhập viện điều trị nội trú;
Quyền lợi 2: Chi phí y tế do phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật;
Quyền lợi 3: Chi phí y tế do ốm đau, bệnh tật phải điều trị ngoại trú;
PHẦN II: QUYỀN LỢI MỞ RỘNG
1. Khám chữa răng
2. Chăm sóc thai sản
Thời gian chờ:
Là khoảng thời gian được tính kể từ ngày bắt đầu hiệu lực bảo hiểm gần nhất của quyền lợi bảo hiểm có áp dụng thời gian chờ đó. Trong khoảng thời gian đó, Người được bảo hiểm không được thanh toán cho một quyền lợi bảo hiểm cụ thể (bao gồm cả quyền lợi chính và quyền lợi mở rộng). Quy định cụ thể về thời gian chờ như sau:
– 30 ngày đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật;
– 90 ngày đối với trường hợp sẩy thai, nạo phá thai do chỉ định của bác sỹ, điều trị biến chứng thai sản;
– 270 ngày đối với trường hợp sinh đẻ;
– 365 ngày đối với trường hợp bệnh mãn tính hoặc bệnh có sẵn;
Bảo lãnh viện phí:
Các khách hàng tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp tại website bảo hiểm trực tuyến PVI sẽ được sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí nội trú tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú của Bảo hiểm PVI. Với dịch vụ này, Người được bảo hiểm sẽ được Bảo hiểm PVI bảo lãnh thanh toán các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm khi điều trị nội trú, phẫu thuật tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú của Bảo hiểm PVI và Người được bảo hiểm chỉ phải thanh toán cho bệnh viện phần chi phí không thuộc phạm vi bảo hiểm.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí và Danh sách các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú của Bảo hiểm PVI được cập nhật thường xuyên tại phần Tài liệu sản phẩm dưới đây.Thẻ bảo lãnh viện phí:

Khi làm thủ tục nhập viện điều trị nội trú, phẫu thuật tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí của Bảo hiểm PVI, Quý khách vui lòng xuất trình Thẻ Bảo lãnh viện phí với nhân viên y tế để được bảo lãnh viện phí.
Trường hợp khám chữa bệnh ngoại trú hoặc khám chữa bệnh nội trú, phẫu thuật tại bệnh viện không thuộc hệ thống bảo lãnh viện phí của Bảo hiểm PVI, Quý khách thanh toán chi phí y tế, thu thập hồ sơ bệnh án, hóa đơn khám chữa bệnh v.v… để làm cơ sở yêu cầu Bảo hiểm PVI thanh toán tiền bảo hiểm.

Quy định về việc cung cấp ảnh để làm Thẻ bảo lãnh viện phí:

Bảo hiểm PVI sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận thông tin tham gia bảo hiểm và đề nghị cung cấp ảnh (qua email) để làm Thẻ bảo lãnh viện phí nội trú.
1. Nếu Quý khách cung cấp ảnh cho Bảo hiểm PVI thì Quý khách sẽ được cấp Thẻ bảo lãnh viện phí có ảnh. Khi đó, Quý khách chỉ cần mang theo Thẻ bảo lãnh viện phí (có ảnh) đến bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí của Bảo hiểm PVI để sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí;
2. Nếu Quý khách không thể cung cấp ảnh cho Bảo hiểm PVI thì Quý khách sẽ được cấp Thẻ bảo lãnh viện phí không ảnh. Khi đó, để sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí của Bảo hiểm PVI, Quý khách cần xuất trình Thẻ bảo lãnh viện phí (không ảnh) và giấy tờ tùy thân có ảnh để bệnh viện kiểm tra;

Những loại giấy tờ tùy thân có ảnh dưới đây sẽ được chấp nhận nếu còn hiệu lực (chưa hết hạn):
– Hộ chiếu; Giấy chứng minh nhân dân;
– Giấy khai sinh đối với trẻ em dưới 16 tuổi (Bản gốc hoặc Bản sao có công chứng);Bảo hiểm PVI khuyến cáo khách hàng nên cung cấp ảnh để được cấp Thẻ bảo lãnh viện phí có ảnh và sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí với chất lượng cao nhất.

Trường hợp Quý khách sử dụng Thẻ bảo lãnh viện phí nội trú không ảnh và không mang theo giấy tờ tùy thân, Bảo hiểm PVI sẽ từ chối cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí. Quý khách trực tiếp sử dụng dịch vụ của bệnh viện/phòng khám và thanh toán chi phí y tế, thu thập hồ sơ bệnh án, hóa đơn khám chữa bệnh v.v… để làm cơ sở yêu cầu Bảo

Tài liệu sản phẩm:
Tải quy tắc bảo hiểm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp tại đây
Tải bảng quyền lợi bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp tại đây
Tải danh sách bệnh viện bảo lãnh viện phí nội trú của Bảo hiểm PVI tại đây
Tải hướng dẫn thủ tục bồi thường tại đây

Hãy Tham Gia Ngay ! Rất Nhiều Ưu Đãi Đang Chờ Bạn HotLine: 0977 222 085

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
Chia sẻ tin :

Comments

Comments

Trả lời