Tại sao nên mua bảo hiểm bệnh ung thư?

Quá trình điều trị Ung thư cực kì là tốn kém và mất rất nhiều thời gian , nếu không chuẩn bị kĩ về mặt tài chính có thể bạn sẽ kiệt quệ thậm chí có thể bán hết cả tài sản. Trong khi đó BHYT hay bảo hiểm xã hội chỉ chi trả 50% đến 80% chi phí thuốc và tiền khám chữa bệnh. Nhận biết được điều đó, Bảo hiểm Bảo Việt ra gói sản phẩm dành riêng cho Bệnh Ung Thư Quyền lợi lên đến hơn 1 tỉ VNĐ – Đây là một tin vui vì nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống trước những rủi ro không mong muốn. GINET được Bảo Việt chứng nhận phân phối gói bảo hiểm ưu việt này, cùng tìm hiểu về gói Bảo hiểm cho bệnh Ung Thư Bảo Việt K Care.

Giới thiệu về Bảo hiểm Bệnh Ung Thư Bảo Việt K Care

Là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế dành riêng cho bệnh ung thư, Bảo Việt K-Care mang đến bốn quyền lợi chi trả bảo hiểm đa dạng và hấp dẫn cho người mua bảo hiểm bao gồm: quyền lợi bảo hiểm ung thư (giai đoạn sớm và giai đoạn trễ), quyền lợi trợ cấp nằm viện, quyền lợi khi tử vong do bệnh ung thư và quyền lợi khi tử vong do tai nạn. Đặc biệt, quyền lợi bảo hiểm ung thư sẽ được chi trả một khoản tiền cố định lên đến 1 tỷ đồng, nhằm giúp người mua bảo hiểm có thể chủ động tài chính điều trị ung thư sớm và yên tâm lựa chọn các địa chỉ, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, đạt hiệu quả tốt nhất.

 Thủ tục để tham gia bảo hiểm Bảo Việt K-Care được đơn giản hóa tối đa. Cụ thể, người mua bảo hiểm không cần phải thực hiện khám sức khỏe mà chỉ cần trả lời bảng khảo sát rủi ro ngắn gọn. Ngoài ra, phí bảo hiểm cũng được xây dựng rất hợp lý và mức phí được duy trì không thay đổi trong kỳ hạn 10 năm. Đây chính là những lợi ích vượt trội hơn hẳn của Bảo Việt K-Care so với các hình thức bảo hiểm chi trả cho bệnh ung thư khác đang có trên thị trường thường có giới hạn chi trả cho các danh mục thuốc, bệnh viện điều trị và mức trách nhiệm bảo hiểm khiêm tốn trong khi chi phí mua bao hiểm lại cao hơn.

* Ưu đãi khi mua Bảo hiểm K care:

Ưu đãi 1:

Giảm 5% cho khách hàng mới tham gia.

Ưu đãi 2:

Giảm 10% cho khách hàng mới tham gia với mức phí từ 10 triệu/tổ chức, gia đình hoặc nhóm người thân.

Ưu đãi 3:

Giảm 15% cho khách hàng hiện hữu tham gia với mức phí từ 10 triệu/ tổ chức, gia đình, nhóm người thân

                     Nói về gói Bảo hiểm Bảo Việt K CARE

"Tôi thấy gói bảo hiểm này cũng rất phù hợp với tình hình thực tế hiện nay, tôi đang nghiên cứu và sẽ mua cho bé nhà tôi 7 tuổi."

Thanh Ngân

"Gói bảo hiểm này cũng có nhiều điểm hay, tôi rất yên tâm và thỏa mái nếu có rủi ro nào xảy ra với tôi"

- Hạ Trang

Tại sao lại chọn GINET ?

Dịch vụ bảo hiểm tại GiNET

  • Tư vấn nhanh, trực tuyến miễn phí
  • Hỗ trợ thủ tục bồi thường nhanh chóng
  • Cam kết giá gốc, giao hợp đồng tận nhà
  • Hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi
  • Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất

HOTLINE: 0977 222 085

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY HÔM NAY

BAOHIEM24H – BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Trụ sở chính: Unit 3A, Tầng 11, Tòa nhà Harec, Số 4A, Láng Hạ, Hà Nội.
Điện thoại: +84 4 373 67 654 Email: admin@ginet-vn.com

Chi nhánh Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: Tầng trệt, số 100 – 102 đường Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Tel: (84 8) 3820 3055 – 3820 1394.
baby sit dating versailles

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.